QUẠT ĐIỀU HÒA MÁT LẠNH GIỮA “CHẢO LỬA” 40 ĐỘ

Thời tiết hiện tại đã có phần dịu lại sau những ngày nóng đỉnh điểm nhưng ĐỪNG CHỦ QUAN! Nắng nóng có thể “quay xe” bất cứ lúc nào!

Chỉ cần tuân thủ 3 cách này hè nóng cỡ nào quạt điều hòa vẫn “cân tất”

Tạo độ ẩm cho môi trường hanh khô: thời tiết nóng đồng nghĩa với mọi vật xung quanh đều “bốc hỏa” và “khô cong”, lúc này hãy nhanh chóng chuẩn bị cây lau nhà và nước mát để tạo độ ẩm giúp quạt điều hòa hạ nhiệt và không thổi ra hơi nóng.

Chọn vị trí đặt quạt điều hòa phù hợp: đừng dại đặt quạt áp sát tường bởi không khí nóng sẽ “xâm nhập trái phép” gây nóng hơn đấy. Thiết bị hoạt động làm mát tốt nhất trong điều kiện thoáng hay không gian mở.

Đổ lượng nước vừa đủ ½ bình: rất nhiều người có thói quen đổ đầy bình nhưng đổ quá nhiều nước dễ gây tràn hay rỉ ra ngoài tăng nguy cơ chập cháy khi quạt điều hòa hoạt động. Thay vào đó, chỉ nên đổ nửa bình để quạt điều hòa hoạt động tốt nhất.

Đừng quên để lại comment hoặc inbox để nhận tư vấn thiết bị làm mát phù hợp với không gian gia đình bạn!

--------------------------

Quạt điều hòa Boss với 5 NĂM "chinh chiến" tại thị trường Việt Nam, chúng tôi đã góp mặt trong hàng ngàn không gian kiến trúc khác nhau. Bằng những nỗ lực không ngừng trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm, quạt điều hòa Boss đã trở thành "chiến binh" làm mát hàng đầu dành cho không gian mở, mang làn gió mát lành thổi khắp muôn nơi.

Nhận tư vấn nhanh từ BOSS