Giới thiệu

Boss là thương hiệu Quạt điều hòa và lọc bụi 2 trong 1 bán chạy nhất tại các siêu thị điện máy, với sứ mệnh đem đến một không gian sống thoải mái, trong lành và hiện đại cho mỗi gia đình.

Quạt điều hòa Boss Electronic được sản xuất tại Thái Lan, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Sự thông minh, hiện đại, tiện ích và thân thiện luôn là đặc trưng nổi bật trong mỗi sản phẩm của Boss Electronic.

Sản phẩm hiện đã có mặt tại hệ thống TTTM và Siêu thị Điện máy và các sàn TMĐT trên toàn quốc.

Giải pháp làm mát hoàn hảo cho không gian mở

Ra mắt thị trường năm 2017, Boss là thương hiệu tiên phong tái định nghĩa về các thiết bị làm mát tại Việt Nam. Kết hợp những ưu điểm nổi bật nhất của cả 2 thiết bị: quạt máy và điều hòa không khí, Boss đã đem đến một khái niệm hoàn toàn mới trên thị trường: Quạt điều hòa.

Không còn nỗi lo về những ngày hè nóng bức, quạt điều hòa Boss trở thành chiến binh làm mát hàng đầu cho không gian mở nhờ 4 lợi ích nổi trội: Tiết kiệm năng lượng, Thanh lọc không khí, Duy trì độ ẩm và Làm mát hiệu quả.

Nổi bật với thiết kế nhỏ gọn thời thượng, nhưng công suất làm mát không hề thua kém bất kỳ một đối thủ nào, quạt điều hòa Boss có khả năng làm mát tối ưu trên diện rộng, đặc biệt là ở các không gian mở như căn hộ lớn, nhà ống, nhà hàng, quán cafe, cửa hàng..., những nơi điều hòa không thể phát huy hết tác dụng làm mát, còn quạt máy thông thường thì không đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Hơn 3 năm chinh chiến trên dải đất hình chữ S, Boss vẫn giữ vững vị thế dẫn đầu khi liên tiếp là thương hiệu quạt điều hòa bán chạy nhất tại các siêu thị điện máy Việt Nam.

Nhận tư vấn nhanh từ BOSS