QUẠT BOSS ĐA NĂNG - MÁT LẠNH NHƯ BĂNG

Trong khi phần lớn các loại quạt điều hòa hiện nay chỉ có thể giảm được nhiệt độ nhiều nhất ở mức 3-5 độ C thì các “chiến binh” quạt điều hòa Boss lại khiến nắng hè phải “đóng băng” với mức giảm sâu, hạ nhiệt từ 5-7 độ C chỉ trong thời gian ngắn.

Bên cạnh đó, sự kết hợp hoàn hảo giữa chế độ làm mát hơi nước và chức năng Cooler trên Quạt điều hòa Boss giúp tăng X2 độ mát, mang đến cảm giác mát lạnh như băng ngay giữa thành phố đang bị “bủa vây” bởi nắng nóng.

Với dung tích đều ở mức trung bình đến lớn, các model quạt điều hòa Boss đều có hoạt động bền bỉ trong nhiều giờ liền mà không cần châm nước liên tục. Nhờ vậy, người dùng thoải mái tận hưởng gió mát lạnh nguyên ngày dài.

Sở hữu quạt Boss đa năng mát từ trong nhà cho đến ngoài sân, bất chấp nắng nóng cả mùa hè năm nay, năm sau và nhiều năm sau nữa! Tham khảo ngay: https://bit.ly/3vqKZd7

Hoặc đơn giản hơn, để lại comment/inbox để nhận tư vấn!

--------------------------

Quạt điều hòa Boss với 5 NĂM "chinh chiến" tại thị trường Việt Nam, chúng tôi đã góp mặt trong hàng ngàn không gian kiến trúc khác nhau. Bằng những nỗ lực không ngừng trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm, quạt điều hòa Boss đã trở thành "chiến binh" làm mát hàng đầu dành cho không gian mở, mang làn gió mát lành thổi khắp muôn nơi.

Nhận tư vấn nhanh từ BOSS