[MẸO HAY] MÁT NGUYÊN NGÀY KHÔNG LO TỐN ĐIỆN

Muốn quạt điều hòa mát liên tục mà không "hao ví". ĐƠN GIẢN THÔI!

Chỉ cần ghi nhớ và áp dụng 3 mẹo dưới đây chắc chắn rằng hóa đơn tiền điện suốt cả hè này sẽ chẳng còn là vấn đề:

SỬ DỤNG HẠN CHẾ CHỨC NĂNG

Nhiều người thường có thói quen bật cùng lúc nhiều chức năng để làm mát nhanh nhưng chính điều này sẽ khiến thiết bị tiêu tốn nhiều điện năng hơn bình thường. Hãy hạn chế hoặc chỉ bật 1-2 chức năng như cooler hay humidifier để hỗ trợ làm mát hiệu quả.

TẬN DỤNG CHẾ ĐỘ HẸN GIỜ

Các sản phẩm quạt điều hòa Boss đều được trang bị chế độ hẹn giờ từ 1-8 tiếng. Hãy tận dụng chế độ này để quản lý sử dụng điện năng hiệu quả hơn thay vì bật liên tục mà nhiều khi không sử dụng đến.

CHỌN CÔNG SUẤT VỪA ĐỦ

Những chiếc quạt có công suất lớn có khả năng làm mát nhanh và mạnh hơn cho các không gian diện tích lớn. Nếu sử dụng trong không gian gia đình sẽ gây lãng phí điện năng. Thay vào đó, hãy lựa chọn các quạt có công suất vừa phải 150-160W và có tích hợp công nghệ Inverter để giảm thiểu điện năng tiêu thụ.

Tham khảo các “chiến binh” làm mát hàng đầu cho không gian mở tại: https://bit.ly/2StoOFZ

-------------------------

Quạt điều hòa Boss với 5 NĂM "chinh chiến" tại thị trường Việt Nam, chúng tôi đã góp mặt trong hàng ngàn không gian kiến trúc khác nhau. Bằng những nỗ lực không ngừng trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm, quạt điều hòa Boss đã trở thành "chiến binh" làm mát hàng đầu dành cho không gian mở, mang làn gió mát lành thổi khắp muôn nơi.

Nhận tư vấn nhanh từ BOSS